LUMILIGHT

CĂN HỘ D'LE ROI SOLEIL

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế modern classic- vẻ đẹp cổ điển pha lẫn âm hưởng hiện đại, nét nghệ thuật trong từng không gian tại căn hộ D’Le Roi Soleil còn được thể hiện qua thiết kế chiếu sáng Lumi Lighting.

Vị trí:
Vị trí: Toà nhà D'. Le Roi Soleil, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ
Thời gian:
Thời gian: 2023
 Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh, Công tắc thông minh, Cảm biến chuyển động thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Với mục tiêu tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để giúp không gian trở nên thông thoáng, các chuyên gia thiết kế chiếu sáng Lumi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho các lộ đèn mini spotlight được sử dụng vừa đủ cho mục đích chiếu sáng sinh hoạt, nhưng vẫn giúp không gian như được “nới rộng” hơn, phân chia rõ ràng từng khu vực qua các lớp ánh sáng.

Các lộ đèn mini spotlight xoay góc còn được bố trí khéo léo để tôn lên những góc yêu thích của gia chủ như giá sách, kệ tivi hay đàn piano, từ đó tăng hiệu ứng thị giác và tạo cảm xúc cần thiết.

Before ImageAfter Image

Hơn nữa, là một đầu bếp, chủ nhà cực kỳ chú trọng đầu tư cho không gian bếp của mình. Không chỉ đặt tâm huyết vào thiết kế nội thất và đồ dùng nhà bếp, ánh sáng trong căn bếp cũng là khía cạnh được anh đề cao, bởi đây là yếu tố quan trọng không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ cho khu vực bếp, mà còn ảnh hưởng đến cảm hứng nấu ăn và giúp các món ăn trở nên ngon mắt hơn.

Công trình khác