LUMILIGHT

CĂN HỘ THE ZEI VỚI PHONG CÁCH INDOCHINE

Căn hộ được thiết kế theo phong cách Indochine với sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

Là người trẻ đam mê nghệ thuật và yêu thích công nghệ hiện đại, gia chủ đã quyết định lựa chọn các giải pháp chiếu sáng thông minh, nhà thông minh Lumi. Bộ sưu tập Lumi Lighting với thiết kế sang trọng, tinh tế là mảnh ghép hoàn hảo tôn lên nét nghệ thuật cho căn hộ.

Vị trí:
Vị trí: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian:
Thời gian: 2023
 Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh, Công tắc thông minh, Cảm biến chuyển động thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Với giải pháp thiết kế chiếu sáng Lumi Lighting, các chuyên gia đã tính toán tỉ mỉ từng không gian để đảm bảo cảm xúc tốt nhất cho gia chủ. Đặc biệt, làm hài hoà và làm tôn vinh các đường nét kiến trúc, nội thất và màu sắc của tổ ấm mang phong cách Indochine này.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể điều khiển ánh sáng theo ý muốn nhờ thiết lập các kịch bản chiếu sáng qua smartphone và hẹn giờ bật- tắt đèn. Có thể kể đến như không gian làm việc với ánh sáng trắng vừa phải giúp tăng sự tập trung, hay không gian phòng ngủ với ánh sáng vàng ấm áp và tự động tắt đèn sau 11h tối.

Before ImageAfter Image

Gia chủ chia sẻ: “Với anh, sự phối hợp giữa nghệ thuật và công nghệ là điều tất yếu trong nhịp sống hiện đại. Đầu tư vào kiến trúc, nội thất cho căn hộ của mình, anh cũng rất để tâm đến thiết kế chiếu sáng- yếu tố tất yếu để tôn lên những ý đồ nghệ thuật của anh. Hơn nữa, anh rất tâm đắc với giải pháp chiếu sáng và nhà thông minh, nó như sợi dây kết nối giữa anh và căn nhà của mình vậy.”

Bên cạnh đó, các giải pháp điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa tự động cũng được lắp đặt để cùng khẳng định sự đẳng cấp- tiện nghi của căn hộ.

Công trình khác