LUMILIGHT

BIỆT THỰ THÔNG MINH 600M2 TẠI KHÁNH HÒA

Lumi được gia chủ tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp Lighting không chỉ vì sản phẩm chất lượng cao, có độ hoàn thiện tốt, đáp ứng vượt trội các tiêu chí thẩm mỹ mà còn bởi đội ngũ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo.

Lumi Smart Lighting vừa đáp ứng tốt hiệu quả chiếu sáng, vừa làm nổi bật kiến trúc, nội thất của căn biệt thự, đồng thời tạo ra những cảm xúc khác biệt cho gia đình chủ nhà.

Vị trí:
Vị trí: Biệt thự thông minh 600m2 tại Nha Trang, Khánh Hòa
Thời gian:
Thời gian: 2023
 Giải pháp:
Giải pháp: Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh; Hệ thống công tắc cảm ứng thông minh; Hệ thống động cơ rèm tự động; Cảm biến cầu thang; Động cơ cổng tự động: m thanh đa vùng; AI Camera Hub
Đăng ký tư vấn
SS3

Với chủ nhà, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và cảm xúc của không gian sống. Tại căn biệt thự sang trọng này, các chuyên gia thiết kế chiếu sáng từ Lumi đã tỉ mỉ bố trí các lộ đèn downlight, mini spotlight nâng đỡ các chi tiết nội thất, làm nổi bật phong cách cá nhân của chủ nhà.

Bên cạnh đó, các đèn thả Lumi cũng được sắp đặt một cách tinh tế, đóng vai trò là điểm nhấn trong không gian, nhờ đó tăng hiệu ứng thị giác, khơi gợi cảm xúc người sử dụng.

Với giải pháp Lumi Smart Lighting, chỉ cần một chạm trên smartphone, gia chủ có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ, cường độ và kịch bản ánh sáng theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Điều này giúp gia chủ dễ dàng tạo ra những không gian chiếu sáng phù hợp với từng hoạt động và tâm trạng.

Before ImageAfter Image

Hơn thế nữa, để tăng thêm giá trị cho căn biệt thự, gia chủ cũng không quên lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi. Giải pháp chiếu sáng Lumi Lighting và nhà thông minh Lumi đã cùng cộng hưởng, tạo nên trải nghiệm sống tiện nghi trọn vẹn cho gia chủ.

Công trình khác