LUMILIGHT

BIỆT THỰ VINHOMES THE HARMONY

Bên cạnh vẻ trang hoàng, độc đáo nhờ sự hòa quyện giữa nét cổ điển- hiện đại trong căn biệt thự 360m2, nét chấm phá trong không gian còn được tôn lên nhờ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp từ Lumi Lighting.

Được biết gia chủ là người cẩn thận, kỹ tính và cần một giải pháp thực sự ưng ý cho gia đình, giải pháp chiếu sáng Lumi Lighting được đơn vị kiến trúc sư tâm đắc giới thiệu cho chủ nhà.

Vị trí:
Vị trí: Vinhomes Riverside The Harmony, Long Biên, Hà Nội
Thời gian:
Thời gian: 2023
 Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh, Công tắc thông minh, Cảm biến chuyển động thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Các chuyên gia thiết kế chiếu sáng đã tỉ mỉ tính toán cho từng không gian, đảm bảo ánh sáng không chỉ tôn lên nét đẳng cấp, thượng lưu cho căn biệt thự, mà còn đem lại cho gia chủ trải nghiệm sống tiện nghi.

Các lộ đèn spotlight, đèn chiếu tranh được bố trí cẩn thận để vừa phục vụ mục đích chiếu sáng sinh hoạt, vừa là yếu tố “nâng đỡ”, giúp cho các món đồ trang trí, chi tiết nội thất tâm đắc của gia chủ được nổi bật hơn. Kết hợp với đèn thả Lumi tinh tế, sang trọng, tổng thể trải nghiệm chiếu sáng tại căn biệt thự càng trở nên ấn tượng.

Before ImageAfter Image

Hơn thế nữa, để tăng thêm giá trị cho căn biệt thự, gia chủ cũng không quên lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi. Giải pháp chiếu sáng Lumi Lighting và nhà thông minh Lumi đã cùng cộng hưởng, tạo nên trải nghiệm sống tiện nghi trọn vẹn cho gia chủ.

Công trình khác