LUMILIGHT

BIỆT THỰ VĂN PHÒNG TẠI LINH ĐÀM

Là một không gian văn phòng nằm trong căn biệt thự đơn lập, siêu biệt thự văn phòng tại Linh Đàm không chỉ khiến những người có cơ hội ghé qua đây ngỡ ngàng bởi thiết kế và phong cách nội thất sang trọng, hiện đại mà còn bởi các giải pháp thông minh giúp làm tăng giá trị tiện nghi. Đặc biệt, các sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất Lumi Lighting bao gồm Đèn thả Lumi Mini Spotlight cũng được sử dụng làm điểm nhấn cho không gian giúp tạo nên tổng thể nội thất mãn nhãn cho cả công trình.

Vị trí:
Vị trí: Tây Nam Linh Đàm
Diện tích:
Diện tích: 250m2
Thời gian:
Thời gian: 2021
 Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh, Khóa thông minh Luvit, Cảm biến, Hệ thống công tắc thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Với mục tiêu lớn nhất là hướng tới nhân viên, chủ nhân căn biệt thự văn phòng đã tỉ mỉ chọn cách bày trí hệ thống ánh sáng giúp mang lại cảm giác thoải mái và thúc đẩy sự sáng tạo.

Sử dụng Mini Spotlight, chỉ với một chạm trên smartphone đã có thể thay đổi cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu, kịch bản ánh sáng cho không gian theo tính chất công việc, từ đó đem lại những trải nghiệm thăng hoa về cảm xúc, đồng thời giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Nhờ thiết kế đèn thả Lumi tối giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, chủ nhân căn biệt thự thể hiện được sự sáng tạo cũng như gout thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ.

Before ImageAfter Image

“Lựa chọn kết hợp giữa nội thất và các thiết kế chiếu sáng như thế nào để các yếu tố tương hỗ, bổ trợ cho nhau gia tăng giá trị cho công trình là bài toán anh tính đến. Đặc biệt đưa được vào cá tính, phong cách cá nhân của mình thì càng tuyệt vời hơn”– chủ nhân căn biệt thự chia sẻ.

Công trình khác