LUMILIGHT

CĂN HỘ THE MATRIX ONE

Với tone màu trắng kem chủ đạo, căn hộ tại The Matrix One của đôi vợ chồng trẻ mang lại cảm giác tươi mới, giản dị, hiện đại nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.

Vô cùng tâm đắc với các giải pháp chiếu sáng, gia chủ đã lựa chọn chiếu sáng thông minh Lumi cho cả căn hộ. Sự phối hợp linh hoạt giữa 2 loại đèn SpotlightDownlight từ Lumi đã giúp căn hộ “khoác” lên mình một diện mạo mới, hài hòa giữa ánh sáng và nội thất, hơn nữa giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn.

Vị trí:
Vị trí: Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Hà Nội
Thời gian:
Thời gian: 2023
 Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh, Công tắc thông minh, Cảm biến chuyển động thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Căn hộ được bố trí linh hoạt các lộ đèn và kết hợp giữa hai dòng đèn Mini Spotlight (BST Lumi Lighting cao cấp)Downlight 10W (BST Lumi Lighting) cho khu vực phòng khách và phòng bếp, tạo các lớp ánh sáng và giúp không gian rộng thoáng hơn.

Hơn nữa, để tăng thêm điểm nhấn cho không gian sống, chuyên gia thiết kế chiếu sáng của Lumi đã thiết lập thêm hệ thống đèn Mini Spotlight ở khu vực tivi và tủ trưng bày, nhờ đó tăng hiệu ứng thị giác và khơi gợi cảm xúc cho gia chủ.

Before ImageAfter Image

Gia chủ chia sẻ: “Anh luôn muốn tìm những giải pháp thông minh nhất cho gia đình. Sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh, anh có thể thiết lập sẵn các ngữ cảnh sống trên smartphone, vô cùng tiện lợi. Hơn nữa đèn spotlight còn giúp không gian nhà anh có thêm điểm nhấn.”

Giải pháp chiếu sáng thông minh còn được kết hợp với cảm biến cửa và cảm biến chuyển động, giúp cho việc bật- tắt điện ở các không gian trở nên linh hoạt hơn. Đặc biệt, với gia đình có cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ, “nhờ kết hợp với cảm biến mà anh yên tâm hơn vì đã đảm bảo an toàn cho con nhỏ và mẹ khi đi lại ở khu vực hành lang vào buổi tối”, gia chủ chia sẻ thêm.

Công trình khác