LUMILIGHT

SHOWROOM ANH ĐOÀN

Showroom da Anh Đoàn – thương hiệu uy tín trong ngành thiết kế, thi công nội thất cho các ngôi nhà Việt với 12 năm hoạt động, đã chính thức được hoàn thiện vào tháng 6 vừa qua. Không chỉ khiến người xem ngỡ ngàng vì thiết kế sang trọng với không gian trưng bày nội thất gỗ và da bò kết hợp, Showroom da Anh Đoàn còn được trang bị giải pháp đèn Lumi Lighting, tạo ra những thiết kế ánh sáng độc đáo, thông minh, tăng thêm điểm nhấn cho từng khu vực.

Vị trí:
Vị trí: Tòa nhà New Skyline - Văn Quán - Hà Đông
Thời gian:
Thời gian: 2022
Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Hướng đến sự hài hòa tổng thể cho cả công trình nhưng vẫn thật nổi bật ở các vị trí cần thiết, anh Đoàn đã tinh tế lựa chọn đèn Mini Spotlight, Spotlight xoay góc để tạo điểm nhấn cho công trình.

Với Mini Spotlight, màu sắc, cường độ chiếu sáng có thể thay đổi tùy vào mục đích sử dụng chỉ với một chạm trên smartphone hoặc công tắc cảnh.

Before ImageAfter Image

Đèn thả Lumi với thiết kế tinh tế, sang trọng cũng được lựa chọn để làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng.
“Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, anh muốn đây là không gian mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Chính vì thế, giải pháp chiếu sáng phù hợp, tinh tế và thông minh là điều anh không thể bỏ qua.” – Anh Đoàn Nguyễn, CEO Nội thất Anh Đoàn chia sẻ.