LUMILIGHT

CĂN HỘ TẠI VINHOMES GARDENIA

Căn hộ tại Vinhomes Gardenia được thiết kế theo phong cách Wabi Sabi, đặc trưng bởi việc sử dụng hầu hết các vật liệu hữu cơ tự nhiên và hạn chế hết mức các công đoạn gia công, đánh bóng, từ đồ nội thất cho đến các vật liệu xây dựng, trang trí, nhằm giữ nguyên trạng vẻ đẹp ban đầu của đồ vật. Hơn nữa, với mong muốn căn hộ trở nên tiện nghi và các đồ nội thất, khu vực thiết kế tinh tế được tôn vinh một cách khéo léo, chủ nhân căn hộ đã lựa chọn tích hợp đầy đủ các giải pháp smarthome, smart lighting của Lumi.
Địa điểm:
Địa điểm: Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Diện tích
Diện tích 140m2
Thời gian:
Thời gian: 2021
Giải pháp
Giải pháp Chiếu sáng thông minh, Cảm biến thông minh, Công tắc cảm ứng thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3
Căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa các loại đèn thông minh trong mọi không gian sống, kể cả phòng khách, phòng ăn hay phòng tắm. Đèn Downlight và Mini Spotlight của Lumi được bố trí, phân chia các lộ đèn và kết hợp vào từng ngữ cảnh chiếu sáng sao cho vào bất kì hoàn cảnh nào, gia chủ có trải nghiệm ánh sáng thoải mái và trọn vẹn nhất. Chỉ với một chạm trên smartphone, đèn thông minh có thể thay đổi cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu, kịch bản ánh sáng cho không gian tùy theo từng hoàn cảnh và thời điểm.
Không những thế, Mini Spotlight còn được bố trí tinh tế để chiếu sáng cho các góc nghệ thuật, món đồ nội thất, góp phần tôn lên gout thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ và tạo cảm xúc nhất định cho gia chủ mỗi khi ngắm nhìn những món đồ tâm đắc.
Before ImageAfter Image

Chủ nhân căn hộ chia sẻ: “Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng để tăng hiệu ứng thị giác và khơi gợi những cảm xúc cần thiết trong bất kì không gian nội thất nào. Nếu thiếu đi ánh sáng, mọi ngôn ngữ thiết kế sẽ bị phá vỡ và trông thật nhàm chán. Chính vì thế nên smart lighting là một sự lựa chọn hoàn hảo của anh.”

Công trình khác