LUMILIGHT

CĂN HỘ THÔNG MINH CỦA RAPPER OSAD

Sở hữu căn chung cư với hạn chế về mặt diện tích vẫn không là trở ngại đối với Rapper Osad khi biến không gian sống trở thành “tuyên ngôn” cho phong cách sống của mình.
Với cuộc “cách mạng” không gian sống này, Lumi trở thành cánh tay đắc lực của Osad với trọn vẹn giải pháp chiếu sáng thông minh từ BST Lumi Lighting cao cấp, “thăng hạng” không gian sống trở nên thông minh, trở thành nơi truyền cảm hứng sáng tạo cho Osad.

Vị trí:
Vị trí: Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian:
Thời gian: 2022
 Giải pháp:
Giải pháp: Chiếu sáng thông minh, Cảm biến chuyển động thông minh
Đăng ký tư vấn
SS3

Để đáp ứng mong muốn nâng cấp ánh sáng trong nhà với một hệ thống đèn chiếu sáng “đẹp trai”, thân thiện với việc chụp ảnh, quay video của anh chàng, không gian được trang bị hệ thống đèn Mini Spotlight cho ánh sáng chân thực, sắc nét với độ hoàn màu cao và góc chiếu nhỏ, giúp tôn lên vẻ đẹp của chủ nhà cùng những món đồ nội thất.

Phòng khách còn được điểm xuyết với Mini Spotlight xoay góc chiếu tranh, tạo điểm nhấn cần thiết cho không gian chính của căn hộ.

Bên cạnh đó, đèn LED dây 16 triệu màu được chọn lắp đặt tại 2 vị trí viền trần gần cửa sổ và viền chân giường trong phòng ngủ của chàng rapper Gen Z.

Before ImageAfter Image

Chỉ với vài cú chạm trên smartphone qua app Lumi Life, Osad có thể điều chỉnh cường độ sáng, nhiệt độ màu đồng điệu với những nguồn cảm hứng bất chợt trong âm nhạc hay phục vụ những nhu cầu “sống ảo” hoặc sinh hoạt thường nhật.

“Ánh sáng từ đèn spotlight của Lumi êm êm, chill chill giúp mình “đẹp trai” hơn. Ngoài ra nếu ra khỏi nhà mà quên tắt đèn mình có thể vào app Lumi Life để tắt mà không cần quay về nhà.” – Osad chia sẻ.

Công trình khác