Sử dụng thiết kế chiếu sáng có tính toán chính là nghệ thuật chấm phá làm sống dậy đường nét và chiều sâu của không gian sống. Sản phẩm đèn thông minh Lumi Lighting chính là điểm đến của hành trình tìm kiếm giải pháp cho không gian có điểm nhấn, chạm cảm xúc và sáng tạo không giới hạn.

Với các thiết kế Lumi Lighting, chùm ánh sáng hình nón sắc nét làm nổi bật bất kỳ góc không gian nào bạn muốn. Mỗi sản phẩm đều là được tạo ra từ sự tỉ mỉ, tâm huyết để mang đến sự ngỡ ngàng về cả thiết kế lẫn ánh sáng được tạo ra.

Khám phá bộ sưu tập

Lumi Lighting

Lumi Lighting

KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Lumi Lighting

GIÁ TRỊ TỪ NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT

Đèn không chỉ đơn thuần là câu chuyện chiếu sáng vạn vật mà là những xao động của cảm xúc, nốt thăng trầm của tâm trạng và khoác lên không gian sống một “bộ cánh lộng lẫy” mang hơi thở mới.

Lumi Image
Lumi Image

Thiết kế tinh tế, hiện đại, bền bỉ vượt thời gian

Mỗi thiết kế Lumi Lighting đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các vật liệu như hợp kim nhôm và hợp kim đồng, kết hợp các công nghệ anode, mạ cao cấp giúp các thiết bị phù hợp với không gian từ sang trọng đến tối giản. Nếu như dòng đèn mini spotlight thiết kế nhỏ gọn với màu Champagne và Gold thì dòng đèn thả, đèn gắn tường sử dụng lens lăng kính có sức bền bỉ vượt thời gian với 2 lựa chọn màu Rose gold và Champagne.

Lumi Image

Ánh sáng tạo cảm xúc, gia vị tạo điểm nhấn

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Lumi Lighting đều mang đến chất lượng ánh sáng lý tưởng với chỉ số hoàn màu CRI >90 (Color Rendering Index). Đồng thời, ánh sáng Lumi Lighting với nhiệt độ màu thay đổi linh hoạt có thể tạo nên điểm nhấn và chiều sâu cho mỗi không gian sống, mang lại cảm xúc chân thật hơn trong mỗi khoảnh khắc.

Lumi Image
Lumi Image

Công năng đa dạng, kịch bản chiếu sáng linh hoạt

Với bộ sưu tập Lumi Lighting lần này, khách hàng có đầy đủ lựa chọn cho toàn bộ nhu cầu chiếu sáng trong không gian sống. Đặc biệt, các sản phẩm Lumi Lighting được tích hợp chức năng cảm biến tiệm cận giúp điều khiển thiết bị bằng cử chỉ dễ dàng. Bên cạnh đó kịch bản chiếu sáng linh hoạt cũng được tuỳ chỉnh theo ý gia chủ nhờ công tắc cảnh hoặc smartphone.

Lumi Image

Một mảnh ghép trong hệ sinh thái Smarthome

Khách hàng có thể sử dụng Lumi Lighting như đèn chiếu sáng đơn lẻ hoặc một phần trong hệ thống các nhóm đèn để tạo ra những kịch bản chiếu sáng khác nhau trên Smartphone. Sản phẩm trong bộ sưu tập Lumi Lighting là một mảnh ghép giúp bạn trải nghiệm một ngôi nhà thông minh với trọn vẹn cảm xúc.

Điều chỉnh nhiệt độ màu với tính năng HCL

Nhờ ứng dụng công nghệ chiếu sáng lấy con người làm trung tâm, Lumi Lighting cân bằng lại nhịp sinh học của cơ thể, tự điều chỉnh để giúp con người làm việc hiệu quả hơn hoặc thư giãn và tận hưởng cảm xúc thăng hoa hơn. Bạn có thể cài đặt thời gian thay đổi nhiệt độ màu chỉ với thao tác chạm trên Smartphone.

Before ImageAfter Image

Điểm nhấn Lumi Lighting

trong mỗi công trình

Khách hàng

và Lumi Lighting